Tải Camtasia 9 Full Miễn Phí – Dowload Camtasia Vĩnh Viễn 2023

Phần mềm đồ họa 0 lượt xem
4.8/5 - (48 bình chọn)

Camtasia Studio 9 hỗ trợ mọi thứ tuyệt đối và việc của bạn đó là áp dụng hiệu ứng tính năng sẵn có của phần mềm và tạo ra video chất lượng sáng tạo, định dạng phương tiện phổ biến, tạo mức độ kiểm soát hiệu quả đối với các video bạn tạo ra. Thông qua giao diện người dùng tương đối đơn giản, Camtasia Studio duy trì mức độ đơn giản, không cần kỹ năng chuyên nghiệp nhưng bạn có thể tạo được cho mình một video chuyên nghiệp.

Mọi thứ quá đơn giản với thao tác quay màn hình qua phần mềm ghi, và sau đó áp dụng hiệu ứng có sẵn của Camtasia Studio, khâu còn lại cuối cùng chỉ là việc ngắm nhìn video bạn đã chỉnh sửa. Và tất nhiên bạn không phải cứ giữ riêng cho mình video của bạn, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nó trực tiếp trên Google Drive, YouTube, Instagram, Wechat, Vimeo, và các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Mục lục

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT CAMTASIA 9 FULL MỚI NHẤT 2023

 

Link drive tốc độ cao :

Link dự phòng 

 

Lưu ý: Đây là bản tích hợp sẵn kích hoạt full miễn phí, đầy đủ tính năng

 

Một số tính năng mới có trên Camtasia 9

 

Quay màn hình

Camtasia 9 giúp người dùng ghi lại mọi thao tác, hình ảnh trên máy tính với độ nét cao. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cho phép ghi hình từ webcam và thu lại giọng nói, âm thanh từ môi trường bên ngoài.

Ngoài việc ghi âm khi đang quay màn hình thì bạn cũng có thể ghi âm riêng sau đó mới chèn vào video. Đặc biệt với tính năng Smart Focus, hình ảnh được quay lại trong video sẽ trở nên rõ nét, chân thực hơn, từ đó giúp bạn dễ dàng xuất video theo nhiều kích cỡ và định dạng.

Chèn file đa phương tiện

Với Camtasia 9, người dùng có thể chèn thêm các file đa phương tiện như hình ảnh, video, audio… Thậm chí, phần mềm này còn cho phép chèn file media lên đến định dạng 4K, hỗ trợ tùy chỉnh vị trí, kích thước, thời lượng… của file đa phương tiện.

Chèn chữ text lên video

Việc chỉnh sửa video với Camtasia Studio 9 cũng trở nên sinh động hơn với tính năng quản lý và chèn các ký tự vào video. Bạn có thể dễ dàng bổ sung phụ đề, chú thích cho video và tạo dựng nội dung theo ý muốn. Không chỉ những ký tự chữ cái thông thường mà phần mềm này còn hỗ trợ nhiều ký tự và icon đặc biệt.

Thư viện hiệu ứng khổng lồ

Phần mềm cung cấp thư viện hiệu ứng vô cùng phong phú từ hình ảnh đến âm thanh. Ngoài ra, Camtasia còn cho phép tùy chỉnh hiệu ứng cho phụ đề như độ nghiêng, chuyển động…

Xuất file dưới nhiều định dạng

Với Camtasia người dùng sẽ được thoải mái lựa chọn và xuất file dưới các định dạng như MPEG-2, MPEG-4, MOV, AVI, MP3… Ngoài ra sau khi chỉnh sửa video xong, bạn cũng có thể chia sẻ thành quả của mình trên các nền tảng video, mạng xã hội.

Bước 1: Sau khi tải về tiến hành giải nén và chạy tệp cài đặt.

Bước 2:  Bấm Next để tiếp tục.

Bước 3:  Chọn tùy chọn thứ hai để sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh. Bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4:  Tại bước này, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio hoặc để như mặc định. Bấm Install để bắt đầu cài đặt.

Bước 5:  Chờ một lúc để phần mềm cài đặt.

Bước 6:  Khi cài xong thì cửa sổ như bên dưới xuất hiện. Lưu ý bỏ chọn ở cả 2 ô như hình bên dưới nhé. Rồi bấm Finish để hoàn tất.

Dưới đây là giao diện phần mềm Camtasia Studio 9 phiên bản 9.1 mới nhất năm 2023.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT CAMTASIA 9 FULL MỚI NHẤT 2023

 

Link drive tốc độ cao :

Link dự phòng 

 

Lưu ý: Đây là bản tích hợp sẵn kích hoạt full miễn phí, đầy đủ tính năng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *