Cách Dowload Tải Capcut PC Miễn Phí – Capcut cho laptop máy tính

Phần mềm đồ họa 0 lượt xem
4.8/5 - (51 bình chọn)

CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại di động, được phát triển bởi TikTok. Tuy nhiên, hiện tại đã có phiên bản CapCut PC chính thức được phát hành trên máy tính PC giúp chúng ta dễ dàng thao tác và edit video một cách nhanh chóng.

Mục lục

Capcut là gì? Các tính năng nổi bật

Hiện nay, CapCut đã trở thành một trong những ứng dụng quen thuộc đối với giới trẻ. Đặc biệt, trong thời đại của TikTok đang chiếm ưu thế, CapCut lại càng được sử dụng nhiều hơn. Với chỉ vài phút chỉnh sửa thông qua ứng dụng CapCut, bạn có thể trở thành một nhà chỉnh sửa video chuyên nghiệp và tạo ra những video ngắn thu hút triệu lượt xem. Từ việc chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, âm thanh, đoạn văn bản hay thêm hiệu ứng, tất cả đều được lồng ghép để tạo ra những video ý nghĩa và thu hút.

Các tính năng nổi bật của CapCut PC bao gồm:

 • Chỉnh sửa video chuyên nghiệp: CapCut cung cấp các công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc, ánh sáng, hiệu ứng, âm thanh, phụ đề và nhiều tính năng khác.
 • Các bộ lọc và hiệu ứng đa dạng: CapCut cung cấp hàng trăm bộ lọc và hiệu ứng khác nhau, giúp người dùng tạo ra những video độc đáo và sáng tạo.\
 • Đa dạng tính năng tạo phim: Cap Cut cung cấp nhiều tính năng tạo phim khác nhau, cho phép người dùng tạo ra những video trực quan và độc đáo, như làm slow-motion, tạo phim ngắn, tạo phim time-lapse,…
 • Dễ sử dụng: CapCut có giao diện thân thiện với người dùng, đồng thời cung cấp các công cụ chỉnh sửa video dễ sử dụng, giúp người dùng tạo ra những video đẹp mắt chỉ trong vài phút.
 • Với những tính năng nổi bật như vậy, CapCut đang được nhiều người sử dụng để tạo ra những video độc đáo và ấn tượng.

Lý do cần tải CapCut trên máy tính

 • Màn hình lớn: Khi sử dụng CapCut trên máy tính, bạn sẽ có màn hình lớn hơn so với màn hình điện thoại, giúp bạn dễ dàng quản lý và chỉnh sửa video.
 • Sử dụng bàn phím và chuột: Sử dụng bàn phím và chuột giúp bạn có thể thao tác nhanh hơn và dễ dàng hơn so với việc sử dụng màn hình cảm ứng của điện thoại.
 • Tốc độ xử lý nhanh hơn: Máy tính có cấu hình mạnh hơn điện thoại, vì vậy, khi sử dụng CapCut trên máy tính, bạn sẽ có tốc độ xử lý nhanh hơn và có thể chỉnh sửa video nhanh chóng hơn.
 • Lưu trữ dữ liệu dễ dàng: Khi tải CapCut trên máy tính, bạn có thể lưu trữ dữ liệu chỉnh sửa trên ổ cứng máy tính, tránh tình trạng mất dữ liệu nếu bị mất điện thoại hoặc máy tính bị hỏng.
 • Tính năng và công cụ phong phú: CapCut cung cấp nhiều tính năng và công cụ chỉnh sửa video phong phú, và sử dụng trên máy tính sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các tính năng này.
 • Tóm lại, tải và sử dụng CapCut trên máy tính sẽ giúp bạn tận dụng tối đa tính năng và công cụ của ứng dụng, giúp bạn chỉnh sửa video dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.

Link Tải Capcut PC miễn phí

Link Drive :

Link dự phòng :

 

Hướng dẫn cài đặt Capcut PC

Bước 1: Sau khi tải về tiến hành giải nén và được phải cài đặt như sau :

Bước 2: Mở file vừa tải lên để bắt đầu cài đặt ứng dụng nha, ấn vào dấu tick để đồng ý với các điều khoản của ứng dụng rồi chọn Install now.

Bước 3: Chờ một lát để ứng dụng được cài đặt, sau khi cài đặt xong thì một nút Start now sẽ hiện lên cho bạn, bấm vào đó để bắt đầu dùng ứng dụng.

Bước 4: Để bắt đầu chỉnh sửa thì bạn hãy tạo cho mình một dự án mới bằng cách ấn vào Start crearting nhé.

Bước 5: Để có thể thêm ảnh, video vào dự án của bạn thì hãy ấn vào Import rồi chọn hình ảnh, video mà bạn muốn. Hoặc cũng có thể chọn vào Menu ở góc trên màn hình > File > Import để chọn nha.

Bước 6:  Ta sẽ được các khung chức năng edit của capcut pc như hình dưới

Bước 7: Sau khi hoàn thiện edit video để xuất video > chọn Menu > File > Export để xuất video và dùng nha.

Bước 8: Chỉnh lại nơi lưu video chất lượng video, xóa watermark,…cho phù hợp với nhu cầu sử dụng rồi ấn Export là xong nha.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *